Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về cầu thang Thanh tuyền

* Cầu thang Thanh tuyền xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quý khách!
Cầu Thang Thanh tuyền với thương hiệu  cauthangthangtuyen.com được thành lập từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt bởi đội ngũ thiết kế ,kiến trúc nội thất chuyên nghiệp đầy sáng tạo cùng kỹ thuật viên thi công lành nghề.

Trong một thời gian ngắn cauthangngoctien.com đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu.Được biết đến là một đơn vị thiết kế ,thi công tổng thể về cầu thang bộ hàng đầu tại Hà Nội và Khu vực miền bắc.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công tổng thể hạng mục cầu thang bộ các loại chất liệu Kính,Gỗ,Inox,Sắt…theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại cho rất nhiều công trình Khách sạn,Siêu Thị,Trung tâm thương mại,Nhà Biệt thự,Gia đình,Nhà phố…/vv.

Với mong muốn phát triện thương hiệu bằng nội lực Cầu thang Thanh tuyền chú trong vào thiết kế,thường xuyên cập nhật xu hướng kiến trúc hiện đại,liên tục cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất phù hợp với ngôi nhà việt,đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi không gian sống.Chất lượng nguyên vật liệu,phụ kiện và quy trình sản xuất được lựa chọn và quản lý chặt chẽ.Sản phẩm Cầu thang Thanh tuyền được thiết kế phù theo định hướng công năng sử dụng,thẩm mỹ và chất lượng.

Tập thể nhân viện tại Cầu thang Thanh tuyền cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.Dịch vụ Thiết kế và Thi công của Cầu thang Thanh tuyền sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.

Chat Zalo